Chọn thành phố

Triển lãm Du học GEF

Tin Du Hoc

Vlog Du Học

CÁC CƠ QUAN GIÁO DỤC GIÁO DỤC CỦA CHÍNH PHỦ VÀ ĐẠI SỨ QUÁN

Triển lãm du học GEF Vietnam là sự kiện du học độc lập duy nhất được chính Đại sứ Pháp bảo trợ truyền thông lần thứ 8 liên tiếp. Campus France là cơ quan trực thuộc chính phủ Pháp với sứ mệnh cung cấp thông tin giáo dục Pháp uy tín cho sinh viên quốc tế.
Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội:

  • Ghé thăm gian hàng của Campus France để trò chuyện với đại diện của Trung tâm văn hóa Pháp và Đại sứ quán Pháp về con đường du học Pháp.
  • Lắng nghe hội thảo “Du học bằng tiếng Anh tại Pháp!” của Campus France để khám phá ưu thế trung tâm văn hóa & giáo dục châu Âu của nước Pháp, đặc biệt là du học ngành nghệ thuật.

Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức – DAAD là tổ chức điều phối nhiều chương trình học bổng chính phủ, hỗ trợ quan hệ hợp tác giữa các đại học Đức với đại học Việt Nam, và giới thiệu cho học sinh hiểu về Học tập và Nghiên cứu tại Đức.
Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội:

  • Tìm hiểu các chương trình đại học (miễn học phí) trong hệ thống giáo dục quốc gia Đức.
  • Thu nhận những lời khuyên giá trị nhờ được tư vấn riêng tại quầy hàng của DAAD.

Văn phòng trực thuộc Tổng lãnh sự quán Mỹ của EducationUSA nằm trong mạng lưới 425 trung tâm giáo dục ở hơn 175 quốc gia trên thế giới và là nguồn thông tin chính xác & tin cậy nhất cho du học sinh thế giới có ao ước đến Mỹ.
Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội:

  • Chuyên viên văn phòng EducationUSA từ Tổng lãnh sự quán Mỹ ở HCM sẽ thực hiện hội thảo hướng dẫn kế hoạch tài chính và hồ sơ du học Mỹ với những thông tin mới nhất trong năm 2020.
  • Đặt câu hỏi và được trả lời về các chính sách visa mới nhất từ Tổng lãnh sự quán Mỹ.

Được sự hỗ trợ của Chính phủ Hoàng gia Thái Lan, Triển lãm du học GEF 2020 tự hào giới thiệu 15 trường đại học và trung học nội trú danh giá.
Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội:

  • Ghé thăm khu gian hàng triển lãm lớn của nhóm trường đại học tốt nhất Thái Lan và một số trường trung học danh tiếng để tìm hiểu cơ hội có tấm bằng quốc tế khi du học ngay tại quốc gia châu Á với chi phí cực kỳ phải chăng này.
  • Thu nhặt thông tin trong buổi hội thảo của Study In Thailand để được trả lời mọi thắc mắc về du học Thái Lan và khám phá những lĩnh vực đào tạo thế mạnh như Kỹ thuật, Khoa học và Du lịch.

Study-in-Thailand

Quốc gia nổi bật: Thái Lan

Với hơn 68 triệu dân, Thái Lan duy trì sự hưng thịnh và có tầm ảnh hưởng to lớn trong khu vực Đông Nam Á qua nhiều bước chuyển lịch sử. Tiếng Thái là ngôn ngữ chính và tiền Baht được sử dụng phổ biến. Thiên đường du lịch nhiệt đới này được mệnh danh là “xứ sở của những nụ cười” bởi sự chân thành của người dân ở đây.

Sức hút độc đáo của thủ đô Bangkok nói riêng và đất nước Thái Lan nói chung liên tục hấp dẫn nhiều sinh viên quốc tế trong những năm gần đây. Đây là nhà của nhiều trường đại học, cao đẳng và trung học dạy các chương trình liên kết quốc tế với bằng cấp được công nhận toàn cầu. Xu hướng du học Thái Lan đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết, nhờ vào chất lượng cuộc sống sôi động, giáo dục quốc tế đỉnh cao với mức phí vô cùng hợp lý.

Được sự hỗ trợ của Chính phủ Hoàng gia Thái Lan, Triển lãm du học GEF 2020 tự hào giới thiệu 15 trường đại học và trung học nội trú danh giá của xứ chùa Vàng sẽ có gian hàng triển lãm đặc biệt trong chuỗi sự kiện này để giải đáp mọi câu hỏi của bạn về du học Thái Lan.

ALUMNI TALK

Buổi tọa đàm Alumni Talk là nơi chia sẻ câu chuyện chân thực và bí kíp vượt khó của nhóm tác giả và những cựu du học sinh thành danh của sách RẠNG DANH TÀI TRÍ VIỆT NĂM CHÂU. Học sinh & phụ huynh được thu lượm nhiều lời khuyên đắt giá và đặt câu hỏi với các du học sinh & chuyên gia về mọi vấn đề: kỹ năng sống tự lập, tâm lý vượt qua rào cản về văn hóa – ngôn ngữ…

Những bạn trẻ Việt ấp ủ giấc mơ – hoài bão vươn mình ra biển lớn có thể đọc thêm về câu chuyện của 21 gương mặt Việt đang học tập, sinh sống và làm việc tại nhiều quốc gia trên thế giới (Mỹ, Anh, Australia, Singapore, Đức…), được vinh danh trong nhiều lĩnh vực: nghiên cứu, khởi nghiệp, kinh doanh, công nghệ, giáo dục… Mua sách được ưu đãi đặc biệt mỗi ngày tại đây.

Chủ đề của Alumni Talk 5/2020: Rạng Danh Tài Trí Việt Năm Châu

Các anh chị cựu du học sinh ở triển lãm đã chia sẽ các bí kíp du học rất hữu ích cho chuyến đi du học châu Âu của em. Nhờ nghe động lực du học của anh Quang mà em biết cách phát biểu quan điểm và hòa nhập vào lớp học với các bạn bản xứ.

Bùi Thị Hồng Ngọc, du học Đức